THÔNG BÁO Số: 99/TB-UBND thông báo niêm yết công khai Về việc đề nghị cấp giấy CNQSDĐ của ông Nguyễn Văn Hưởng

Nay Uỷ ban nhân dân xã Vĩnh Xương tổ chức niêm yết công khai kết quả kiểm tra hồ sơ của ông Nguyễn Văn Hưởng, sinh năm 1965, địa chỉ thường trú: Ấp 3, xã Vĩnh Xương, TX. Tân Châu, tỉnh An Giang, cụ thể như sau:

- Vị trí khu đất:

+ Hướng Đông tiếp giáp: Ông Nguyễn Văn Được, thửa đất số 72;

+ Hướng Tây tiếp giáp: Đường tỉnh lộ 952

+ Hướng Nam tiếp giáp: Ông Nguyễn Văn Dũng, thửa đất số 83; Ông Phạm Nhựt Trường, thửa đất số 85 và Bà Lê Thị Hồng thửa đất số 86.

+ Hướng Bắc tiếp giáp: Ông Nguyễn Văn Được, thửa đất số 73; Bà Huỳnh Thị Út, thửa đất số 74 và Bà Trần Thị Thiêu, thửa đất số 81

- Thửa đất số: 82, 135. Tờ bản đồ số: 49

- Diện tích đất: 5152,2m2 (Bằng chữ: Năm ngàn một trăm năm mươi hai  phẩy hai mét vuông).

- Địa chỉ thửa đất: xã Vĩnh Xương, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang.

- Mục đích sử dụng đất:  ONT + CLN + NTS

- Nguồn gốc sử dụng đất: Cha mẹ để lại vào năm 1995.

- Tình trạng tranh chấp (đến thời điểm Thông báo): Không

- Địa điểm niêm yết: Tại trụ sở Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Xương và Ban nhân dân ấp 3

- Thời gian niêm yết: 15 ngày, kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 07 tháng 02 năm 2024

Nay UBND xã Vĩnh Xương thông báo để các hộ gia đình cá nhân nếu có thắc mắc, khiếu nại về nội dung công khai trên thì nộp đơn tại trụ sở Uỷ ban nhân dân xã Vĩnh Xương để được giải quyết (Số điện thoại: 0981.443.319 – Nguyễn Văn An – Địa chính)./.