Tổ phụ nữ bảo vệ đường biên cột mốc biên giới Vĩnh Xương tuần tra biên giới

Lực lượng tiến hành tuần tra dọc theo các tuyến đường mòn, lối mở và đến cột mốc M85-1, kiểm tra hiện trạng khu vực biên giới giáp biên, so sánh đối chiếu cột mốc, cọc dấu, vật dấu, đường biên để tránh tình trạng bị xê dịch, hư hỏng, nghiêng đổ... Ngoài kiểm tra, bảo vệ hiện trạng lực lượng tuần tra cũng đã tổ chức phát quang, dọn vệ sinh xung quanh cột mốc. Đồng thời, tuyên truyền bà con khu vực biên giới chấp hành nghiêm quy chế biên giới, chủ động đấu tranh, răn đe, ngăn chặn các hành vi xâm nhập biên giới trái phép.

Hội phụ nũ xã vinh xuong kết hợp cùng đồn biên phòng tổ chức tun62 tra bảo vệ đường biên cột mốc

Hội phụ nữ xã vinh xương kết họp cùng Đồn biên phòng tổ chức tuần tra bảo vệ đường biên cột mốc

Qua tuần tra, hệ thống đường biên giới, mốc quốc giới thuộc phạm vi phụ trách của Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Vĩnh Xương được bảo vệ nguyên trạng. Không có dấu hiệu vi phạm pháp luật, vi phạm quy chế biên giới, hay vượt biên trái phép, góp phần giữ vững chủ quyền lãnh thổ quốc gia, đảm bảo an ninh biên giới và đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm, các thế lực thù địch... tăng cường, thúc đẩy mối quan hệ đoàn kết quân dân và củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc trên khu vực biên giới.

Tin, ảnh Thanh Thúy