Đại biểu HĐND xã Vĩnh Xương có buổi tiếp xúc cử tri

Sáng ngày 11/7/2023, Đại biểu HĐND xã Vĩnh Xương có buổi tiếp xúc cử tri ấp 3, trước kỳ họp 6 tháng đầu năm. Đến dự có bà Huỳnh Thị Nhung chủ tịch HĐND xã và gần 30 cử tri trên địa bàn ấp.
Tại đây, cư trư được nghe đại biểu HĐND xã thông tin tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2023 của xã; báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri. Cử tri ấp 3 đã gửi tới các đại biểu HĐND xã một số ý kiến, kiến nghị như: hỗ trợ bảo hiểm y tế cho hộ khó khăn, hỗ trợ vay vốn, nhà ở, tình hình trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông trên địa bàn.
Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND xã đã ghi nhận những ý kiến của cử tri; giải đáp một số ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền. Các kiến nghị, đề xuất khác sẽ được đoàn đại biểu HĐND tổng hợp đầy đủ báo cáo tại kỳ họp HĐND sắp tới và gửi đến các cấp, ngành chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất.
Xã Vĩnh Xương có 5 ấp, các ấp còn lại Đại biểu HĐND xã sẻ tiếp tục có buổi tiếp sức cử tri trong những ngày tới.

Thanh Thúy